Air Jordan 1 Retro Satin WMNS “Shattered Backboard” – Khi chất lượng trở thành tiêu chí

Một trong những ưu đãi mà Jordan Brand đang mang đến cho những khách hàng nữ chính là những thiết kế mới, độc quyền trong phân khúc size WMNS. Chỉ trong tháng này đã có hàng loạt các thiết kế và phối màu mới dành cho các sản phẩm footwear của nữ giới. Bên cạnh các biến thể của những mẫu giày kinh điển – Air Jordan 1 Rebel, thì một trong những phiên bản Air Jordan 1  đang được mong chờ nhất là Air Jordan 1 Satin “Shattered Backboard” với chất liệu vải satin (phi bóng) sẽ được phát hành độc quyền trong phân khúc size WMNS.

Rò rỉ hình ảnh cách đây hơn 1 tháng, Air Jordan 1 Satin “Shattered Backboard” được nhiều người kì vọng vì đây là phiên bản Air Jordan 1 sử dụng vải satin thứ 3 mà Jordan Brand ra mắt trong thời gian gần đây (trước đó là “Bred” và “Royal”). Vừa qua, những hình ảnh chính thức của phiên bản này đã được công bố và quan trọng hơn hết, màu sắc của phiên bản gốc phát hành năm 2015 sẽ được giữ nguyên trên chất liệu satin. Một trong những điều mà rất nhiều người chú ý là chất lượng da vượt trội của phiên bản 2015, dự đoán sẽ một lần nữa xuất hiện trên đôi giày sắp phát hành này.

Mặc dù được phát hành cho size nữ WMNS nhưng các anh nam có size chân từ 10.5 đổ xuống vẫn có cơ hội sở hữu đôi giày vì size lớn nhất của đôi giày là 12 WMNS, ứng với 10.5 Men’s.

Dự kiến sẽ phát hành với mức giá $160 vào ngày 5/5/2018, số lượng bán ra của đôi giày sẽ là một vấn đề nan giải khi lượng cung ít hơn cầu rất nhiều. Điều này sẽ dẫn đến mức giá resell cao ngất ngưỡng, hãy cùng chờ đợi.

Related Post