Now Reading
Air Jordan 1 Slip Low góp mặt với phối màu “Black Toe” quen mà lạ

Air Jordan 1 Slip Low góp mặt với phối màu “Black Toe” quen mà lạ

Để nói về sự đa dạng, thật khó có thiết kế nào sở hữu nhiều ‘họ hàng’ như Air Jordan 1. Nếu bạn đã cảm thấy quá đủ cho những phiên bản OG High hay OG High Retro, thì một chút thoải mái và nhẹ nhàng hơn sẽ là những gì mà biến thể Slip-On của Air Jordan 1 Low mang lại. Lần này, phối màu “Black Toe” – phối màu nổi tiếng về độ kinh điển thuộc series Air Jordan 1 đã được chuyển tải lên mẫu Low Slip, mang đến một cảm giác quen mà lạ, lạ mà quen.

Vẫn là lối bố trí cũ, nhưng trong hình hài mới. Định dạng cổ thấp đã khiến đôi giày mất đi phân nửa “sân khấu”, thu hẹp phần màu đỏ xuống cho bộ đế ngoài và phía sau gót. Phần thân giày với 2 màu chủ đạo đen/trắng đơn giản. Dấu Swoosh được thêu ngay ở khoảng giữa thân giày. Bỏ đi hệ thống xỏ dây, đôi giày dùng một dải tag đen với 2 biểu tượng Jumpman và Nike Air đặt trên lưỡi gà. Phía sau gót giày là vị trí cho logo Wings Basketball – cùng vị trí với những mẫu Air Jordan 1 Low thường thấy.

Là một phối màu cũ, nên chắc “Black Toe” sẽ khó mà gây được tiếng vang cho thiết kế giản dị này. Chỉ với $110, bạn đã có thể khuấy động nhẹ nhàng cho một bộ outfit linh hoạt ngày hè mà vẫn hợp nhãn. Air Jordan 1 Low Slip “Black Toe” dự kiến sẽ sớm có mặt trong thời gian tới.

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top