Now Reading
Air Jordan 1 “Top Three” sẽ được phát hành dưới định dạng size GS

Air Jordan 1 “Top Three” sẽ được phát hành dưới định dạng size GS

Đây sẽ là tin vui dành cho những ai có size chân nằm trong khoảng từ 3.5Y-7Y, khi Nike chính thức công bố phối màu mới nhất của thiết kế Air Jordan 1 – “Top Three” – sẽ được phát hành trong cả định dạng Men’s size và GS size. So sánh với phiên bản Men’s size, phiên bản GS của Air Jordan 1 “Top Three” không có nhiều thay đổi, một số chi tiết bị thu nhỏ và form giày cũng có một chút chỉnh sửa lại. Phối màu hoàn toàn không thay đổi so sánh với phiên bản Men’s size.

pkcxwueqez7e5mpo8rbw

Dành cho những ai chưa nắm được ý nghĩa cũng như nguồn gốc của phối màu này, “Top Three” hay “Top 3 Pick” là tên gọi chính thức của Nike dành cho phiên bản Air Jordan 1 này. Lấy ý tưởng từ 3 phối màu được ưa chuộng nhất của dòng Air Jordan 1 là “Bred”, “Royal Blue” và “Chicago”, đôi giày sở hữu màu sắc được kết hợp một cách hơi quái đản, mang ít nhiều hơi hướm của những phát hành “What The” với màu sắc tương đối sặc sỡ và trộn lẫn lại trên đôi giày.

hygrsexuovmklgl4os70 yhxr87hjw2danicib05m pchvjuznynytimlspfaa bqjtdyp7ftcwecu2e4sz ucjwykbzdvksg7d3h4ty

Hiện tại, mức giá bán lẻ của phiên bản Air Jordan 1 “Top Three” đang là $160 cho Men’s size và $120 cho GS size. Cả 2 mức size sẽ được phát hành trong cùng ngày 28/11 sắp tới tại các cửa hàng bán lẻ của Nike cũng như website Nike.com và một số ứng dụng phát hành khác như SNKRS và Nike+.

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top