Air Jordan 1 “Turbo Green” – Green ???

Phối màu tiếp theo xuất hiện trên Air Jordan 1 OG Retro High mang tên “Turbo Green” là một trong những phối màu mới xuất hiện vào mùa Xuân 2019. Vẫn là kiểu dáng cũ nhưng khoác trên mình bộ áo mới, dù mang cái tên “Green” nhưng trên thực tế bạn không thể thấy một màu xanh lục nào có mặt trên đôi giày, mà thay vào đó là một màu xanh lam phối cùng hiệu ứng acid-wash. Phần chất liệu của đôi giày cũng mang đến chút phá cách khi đồng phối cả da và da lộn trên một thiết kế.

Đôi giày cũng tạo chút cảm giác cổ điển khi không sử dụng màu trắng sáng như bình thường mà đổi thành màu trắng ngà (hơi ám vàng) ở một số chi tiết. Dấu Swoosh màu concord nổi bật trên lưỡi gà, trong khi đó chữ Nike Air xuất hiện trong màu vàng và bị hòa lẫn với màu tag. Và cuối cùng là bộ đế ngoài màu cement mang cảm giác rất “thành thị” của những năm 80’s, và nó cũng hợp khi đi cùng với các màu sắc phía trên thân giày.

Ngày phát hành của Air Jordan 1 “Turbo Green” (not so green) này là ngày 15.02.2019 – cùng thời gian diễn ra NBA All-Star Weekend 2019 tại Charlotte. Tuần lễ NBA All-Star là thời gian ra mắt không ít các phát hành hot/hype/limited đến từ những thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp sneaker. Mức giá bán lẻ của phiên bản này là $160.

Related Post