Air Jordan 11 “Concord” – Tháng 10/2018

Thông tin chính thức về việc tái phát hành phiên bản Air Jordan 11 “Concord” vào tháng 10 năm 2018 đã được xác nhận. Không nằm ngoài dự đoán, đôi giày đã trở thành đề tài bàn tán của rất nhiều người yêu thích mẫu giày vừa thể thao nhưng lại có nét sang trọng này.

Nhiều dự đoán cho rằng phiên bản này sẽ mang dáng dấp kiểu cũ (OG), có thể sẽ thay đổi số 23 thành số 45 ở phía sau gót, thậm chí có thể được phát hành rộng rãi và đầy đủ size cho tất cả mọi người. Một số dự đoán khác cho rằng đôi giày sẽ nhận được một chiến dịch quảng bá từ sớm và có thể sẽ liên quan đến “thảm đỏ” và “đồ vest” – đây gần như là 2 hình ảnh khiến cho phiên bản Air Jordan 11 “Concord” trở nên thu hút. Không ít người nổi tiếng đã mang đôi giày chung với những bộ suit lịch lãm, xuất hiện trên thảm đỏ tại các sự kiện nổi tiếng. Tuy nhiên mọi yếu tố trên đều mang tính dự đoán, và Jordan Brand thì vẫn chơi trò chơi im lặng.

Một thông tin nữa mà chúng ta cần để tâm đến chính là mức giá bán lẻ của phiên bản này. Được chính thức công bố là $220 – mức giá thường thấy dành cho những phiên bản Air Jordan phát hành vào những dịp đặc biệt. Hãy chờ xem liệu Concord có thể tiếp nối thành công của Space Jam hay không, nhất là khi ở thời đại này, Michael Jordan được biết đến là một ảnh meme chứ không phải là cầu thủ bóng rổ vĩ đại nhất hành tinh.

Related Post