Air Jordan 11 “Grey Suede” bất ngờ được phát hành

Phiên bản Air Jordan 11 đầu tiên với mức giá bán lẻ chạm mốc $400 đã đột ngột xuất hiện tại một số cửa hàng như Concepts và Kith.

cyksunvnhxcqgbx9wkbt

Theo như thông tin rò rỉ trước đó, phiên bản Air Jordan 11 “Grey Suede” này được dự đoán ra mắt trong tháng 12 năm nay nhưng không hề, thay vào đó, đôi giày được đưa đến những retailer trên toàn cầu vào đúng 11:11 ngày 11/11 (giờ địa phương). Hiện tại, những hình ảnh mới nhất của phiên bản này cũng đến từ retailer CNCPTS và vẫn chưa có bất kì động tĩnh gì từ phía Jordan Brand.

Vẫn chưa có bất kì thông tin nào về việc những phiên bản này sẽ được bán ra khi nào, liệu những phiên bản này sẽ được stock đến tháng 12 hay sẽ được bán mà không thông báo như một đợt quickstrike. Hàng trăm câu hỏi vẫn còn được đặt ra về phiên bản Air Jordan 11 “Grey Suede” này.

hkjjtemqg1g2hx51pagl

Để có thể chạm được mức giá bán lẻ $400, phiên bản Air Jordan 11 này sở hữu phần upper bằng da lộn cao cấp và phần lót trong thiết kế theo dạng quilted leather. Toàn bộ đều được dán mác premium như những sản phẩm Pinnacle trước đây của Jordan Brand.

Related Post