Air Jordan 11 “Prom Night” – 7 năm cho lần hội ngộ đầu tiên.

Với tên gọi ban đầu là “Blackout”, phiên bản Air Jordan 11 này có nguồn gốc từ một bản sample xuất hiện trên eBay năm 2011. Phải đến tận 7 năm sau, phiên bản này mới chính thức xuất hiện trong lịch phát hành của Jordan Brand. Mặc dù hình ảnh chính thức vẫn chưa được công bố, nhưng phần lớn cho rằng đôi giày sắp ra mắt sẽ hao hao với bản unreleased sample của năm 2011.

Theo truyền thống, những phát hành Air Jordan 11 Mid được “để dành” cho dịp cuối năm, vậy nên cũng khá ngạc nhiên khi phiên bản Air Jordan 11 “Prom Night” lại có lịch phát hành rơi vào ngày 26 tháng 5 năm nay và có mức giá bán lẻ là $220. Dự đoán về độ hype của phiên bản này cũng không phải dạng vừa đâu, nhất là khi Jordan Brand đã đề ra chủ trương giảm số lượng sản xuất của các phát hành nhằm gầy dựng lại tính độc quyền cho những sản phẩm gắn mác Jumpman.

CẬP NHẬT MỚI NHẤT 09/03/2018:

Air Jordan 11 “Prom Night” đã có những hình ảnh rò rỉ đầu tiên từ @pinoe77. Theo đó, đôi giày được làm với 2 chất liệu là patent leather và nubuck – thay thế cho 2 chất liệu ballistic mesh và leather, đồng thời tạo nên sự khác biệt so với những phát hành Air Jordan 11 khác.

Related Post