Air Jordan 11 XX9 Red Christmas Pack sẽ được phát hành vào dịp Giáng Sinh

Vào thời điểm này năm ngoái, cộng đồng Sneakerhead đang vô cùng rầm rộ về phát hành Ultimate Gift Of Flight với sự góp mặt của phiên bản Air Jordan 11 – xuất hiện lần đầu tiên trong phối màu Pantone, và phiên bản Air Jordan XX9 với phối màu xám/xanh/trắng. Sau đó một năm, chúng ta lại một lần nữa ngóng trông một phiên bản Air Jordan 11 vào dịp lễ Giáng Sinh. Bên cạnh phiên bản Air Jordan 11 “72-10” vốn đã lộ diện từ trước, phiên bản Air Jordan 11 và XX9 sẽ lại một lần nữa xuất hiện trong một pack và sẽ được phát hành vào thời điểm cận kề Noel. Với tên gọi Red Christmas Pack, nhiều khả năng đây sẽ là một bộ phát hành mang màu đỏ cực kì nổi bật.

air-jordan-11-red-christmas-pack-2015

Hình ảnh trên chỉ mang tính chất minh họa

Nhiều tin đồn cho rằng phiên bản Air Jordan 11 xuất hiện trong phát hành lần này sẽ tương tự như bức ảnh được photoshop phía trên. Trùng hợp là phiên bản này trước đây là một phiên bản P.E. dành cho cầu thủ Carmelo Anthony. Tuy nhiên, đó chỉ là tin đồn, còn màu sắc chính thức của pack này vẫn chưa được xác thực.

Và mức giá bán lẻ của Red Christmas Pack có thể sẽ ngang với Ultimate Gift Of Flight – $500. Tuy nhiên đó cũng chỉ là dự đoán, không loại trừ khả năng mức giá này sẽ có thay đổi nên tốt hơn hết chúng ta cần chuẩn bị trước.

Điều duy nhất chúng ta có thể biết được chính xác đó là ngày phát hành – 23/12/2015, sát với ngày Giáng Sinh. Nếu như Jordan Brand tiếp tục giữ bí mật về phối màu của pack này, thì mức độ hype sẽ là không tưởng, dự đoán sẽ có hàng chục người sẵn sàng bỏ một tuần trước ngày phát hành chỉ để campout dưới khí trời mùa đông. Nhưng đó cũng chỉ là dự đoán, cũng còn khá sớm để Jordan Brand tung ra những hình ảnh đầu tiên về bộ sưu tập này.

air-jordan-11-xx9-christmas-pack-catalog-2015

Related Post