Air Jordan 13 “What Is Love?” – Bộ sưu tập “Tình yêu là gì?”

Lần lộ diện trước đây của phiên bản Air Jordan 13 “Single’s Day” trên IG của @realWOP đã để lại không ít bình luận. Mới đây, những hình ảnh của phiên bản Air Jordan 13 “Single’s Day” lại một lần nữa xuất hiện và lần này là chính thức từ phía Jordan Brand. Đi kèm với phiên bản Air Jordan 13 “Single’s Day” màu đỏ là một phiên bản dành cho nữ màu Tiff, cả 2 đều nằm trong BST mới của Jordan Brand mang tên “What Is Love?”.

qj0o9xplqktksft4zotf

Phiên bản màu đỏ sở hữu phần upper đỏ tươi, kết hợp với một chất liệu khá độc đáo (phần sơn ở da này sẽ tự bay dần đi theo mỗi lần mang giày) để lộ ra một phần họa tiết mà Jordan Brand gọi là “Panda Camo” – một dạng họa tiết camo giống với bộ lông của gấu trúc. Trái ngược với phiên bản cho nam, phiên bản Air Jordan 13 của nữ trong cùng bộ sưu tập sở hữu phối màu chủ đạo mint khá dịu nhẹ và đơn giản, cực kì fresh cho các nàng hay diện đồ màu sắc.

dheq6hthsbcdxl6glldm cwocyf3cxxa9xde0m4kv iseolab9cf5qdcg5bldn foqlzjsw0jbihydg4c2t yxf32mtyxxwy1vzms06s l37q2ebqquaemrgiue5o

Bộ sưu tập Air Jordan 13 “What Is Love?” sẽ được phát hành vào ngày 11/11 ở khu vực châu Á và xem ra đây là một phát hành độc quyền dành cho châu Á (Trung Quốc, Singapore,…). Mức giá bán lẻ của những phiên bản Air Jordan này vẫn chưa được công bố.

ywp7dlsmi5elgdvuro8f

Related Post