Air Jordan 3 “Cyber Monday” sẽ được phát hành cùng thời điểm với Air Jordan 3 “True Blue”

Có vẻ như lời hứa về việc đưa dòng Jordan 3 vào danh sách ngưng sản xuất đã không thể kéo dài được, và điều này thì hoàn toàn có lợi cho các fan (ngoại trừ reseller muốn tìm cách đôn giá các phiên bản Air Jordan 3 – và cá nhân tui không thích điều này). Sau phiên bản Air Jordan 3 True Blue “Nike Air” được công bố vào thời điểm cuối năm ngoái và xác nhận lại đầu năm nay thì vừa qua, Jordan Brand đã công bố về việc ra mắt một phối màu mới cho dòng Air Jordan 3 – phối màu “Cyber Monday”.

air-jordan-3-cyber-monday

Tương tự như Air Jordan 1 “Cyber Monday”, phiên bản Air Jordan 3 sẽ sử dụng 2 màu trắng đen cơ bản trên đôi giày. Phần upper bằng da màu đen xen kẽ midsole màu trắng và outsole đen. Chưa có hình ảnh chính thức và hình ảnh trên chỉ là một bức ảnh được photoshop để người đọc dễ hình dung hơn. Ngoài ra thì phiên bản này không tiết lộ việc sử dụng logo Jumpman hay Nike Air phía sau gót (tui thích Jumpman hơn).

Thời điểm ra mắt phiên bản Air Jordan 3 “Cyber Monday” là vào khoảng tháng 11, có thể sẽ cận với ngày ra mắt Air Jordan 3 “True Blue” hoặc có thể trùng. Mức giá retail cho phiên bản này là $190 và được phát hành trên toàn cầu.

Related Post