Air Jordan 3 “Katrina” – những hình ảnh đầu tiên

Bức ảnh đầu tiên của phiên bản Air Jordan 3 “Katrina” đã được leaked ra bởi @pinoe77. Mặc dù phiên bản trong ảnh chỉ là size GS, nhưng điều này không đồng nghĩa với việc “Katrina” sẽ không được sản xuất cho các dòng size khác.

Air Jordan 3 “Katrina” đã từng được dự đoán sẽ trở lại vào năm 2017, nhưng điều này không xảy ra. Rất may mắn là việc phát hành của đôi giày cũng không tiếp tục bị trì hoãn, và mọi chuyện sẽ tiếp tục vào năm 2018.

Air Jordan 3 “Katrina” là một phối màu Air Jordan đặc biệt, được thiết kế và bán thông qua hình thức đấu giá, với tất cả số tiền thu về được từ việc đấu giá sẽ gửi đến quyên góp cho những nạn nhân của cơn bão Katrina. Đôi giày lần đầu tiên ra mắt vào năm 2005 với số lượng vô cùng ít ỏi và chỉ xuất hiện một lần duy nhất từ đó. Cho đến nay, phối màu này lần đầu tiên được thấy trên form giày GS.

Theo như nguồn tin dự đoán đôi giày sẽ ra mắt vào năm 2017 cho biết Air Jordan 3 “Katrina” sẽ trở lại cùng với logo Nike Air phía sau gót, nhưng theo như bức ảnh được leaked ra thì đôi giày (dù là size GS) có vẻ như đang sử dụng logo Jumpman. Về việc này chúng ta sẽ phải chờ đợi thêm hình ảnh chính thức từ Jordan Brand.

Ngày phát hành của đôi giày theo dự đoán là 12/5, với mức giá $190 cho phiên bản Men’s size.

Related Post