Air Jordan 3 Retro “Clear Sole” – Bản sample từ những năm 2000 đã quay trở lại

Bên cạnh phối màu “Black Cement” trên Air Jordan 3 , NBA All-Star năm nay còn dự kiến có thêm một phiên bản Air Jordan 3 khác được ra mắt song song

Với tên gọi “Clear Sole”, phiên bản Air Jordan 3 này là hiện thân của mẫu sample xuất hiện vào những năm 2000. Phiên bản này có khá nhiều điểm tương đồng với phối màu “White Cement”, khác biệt hơn nằm ở bộ đế icy có thể nói là lần đầu tiên xuất hiện ở dòng Air Jordan 3. Đây cũng được xem là phiên bản kỉ niệm 30 năm cú dunk rổ từ vạch bắn phạt của Michael Jordan trong NBA All-Star 1988.

Phía sau heel tab của đôi giày được đánh số 3:51 – đây là con số hiển thị trên bảng đồng hồ lúc Jordan thực hiện cú úp rổ từ vạch bắn phạt. Bộ đế icy được đúc theo khuôn cũ và giữ lại chữ NIKE trên đế giày chứ không phải chữ JORDAN như những bản mới. Chi tiết này cũng giúp đồng bộ được 2 logo Nike Air ở heel tab và dưới đế giày – đúng với nguyên gốc hơn.

Thông tin rò rỉ cho hay Air Jordan 3 “Clear Sole” dự kiến phát hành vào ngày 14/2, nhưng từ phía Jordan Brand chưa xác nhận về việc này. Có thể trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều thông tin phát hành của phiên bản này, như giá bán lẻ và cách thức mua hàng.

Related Post