Footwear

Air Jordan 3 S.E. “Red Cement” và những hình ảnh chính thức đã có mặt

single image

Cú hit lớn trong tuần lễ All-Star Weekend 2020

Tháng 2 năm nay sẽ là thời điểm bùng nổ của không dưới chục phát hành đến từ các ông lớn. Gắn liền với hàng loạt sự kiện mang tầm cỡ trong cùng thời điểm này là Tết cho dân châu Á, và All-Star Break dành cho dân châu Mỹ, cũng như những tháng sau đó sẽ dành cho Black History Month, Giải Super Bowl, March Madness của các trường đại học,…. Hàng loạt sự kiện cho thấy tháng 2 đang được xác định làm bệ phóng lớn để lấy đà trong cuộc chạy nước rút của những tháng tiếp theo.

Nhưng mới đây thôi, tình thế đã cho thấy Jordan Brand đang làm chủ cuộc chơi, khi liên tục mang đến những sản phẩm độc quyền chuẩn bị cho sự kiện được mong đợi hằng năm của giới bóng rổ, với lần tổ chức tại “sân nhà” Chicago. Điểm qua một số cái tên như Air Jordan 5 X OFF-WHITE, Air Jordan 3 “Animal Pack” cùng vô số các biến thể và phối màu mới dành cho “làn sóng Ones”, nhưng khó lọt qua tầm ngắm nhất có lẽ là phiên bản đỏ chót Air Jordan 3 S.E. “Red Cement”.

Với tên gọi khác là Air Jordan 3 S.E. “Fire Red” như một số nơi đưa tin, riêng HNBMG vẫn thích cái tên “Red Cement” hơn. Đơn giản vì chúng ta đã có Black Cement, có White Cement, thì bây giờ Red Cement đã hoàn thiện bộ ba. Cái tên này cũng chính xác hơn vì thực chất, đôi giày trông như một bản Black Cement nhưng thay đổi phần upper thành màu đỏ (giống với một phiên bản dành tặng cho DJ Khaled vài năm trước đây với tên gọi “Grateful), các lỗ xỏ dây cũng được điều chỉnh màu sắc để tạo độ tương phản cần thiết trên phần thân. Đáng chú ý là phối màu này được gắn với logo Nike Air trên heel tab, cũng như đế ngoài với logo NIKE. Điều này có thể xem như một cách đánh dấu để biến phối màu này thành một trong những “OGs” của tượng đài đến từ Tinker Hatfield.

Có mặt vào ngay giữa tuần lễ NBA All-Star Weekend 15.02.2020 với mức giá $200, liệu Air Jordan 3 S.E. “Red Cement” có khiến bạn cân nhắc? Nếu có thì hãy quyết định nhanh nhé, vì số lượng phát hành của phiên bản này sẽ không nhiều đâu.

You may like