Air Jordan 3 “Triple White” – một chút thay đổi so với “Pure Money”

Cách đây vài tháng, tài khoản @zsneakerheadz đã đăng tải thông tin phát hành của phiên bản Air Jordan 3 “Triple White”. Tại thời điểm ra mắt, nhiều người đã lầm tưởng đây sẽ là bản retro của phối màu “Pure Money” ra mắt cách đây hơn 11 năm trước.

Tuy nhiên, mọi chuyện trở nên rõ ràng hơn khi mới đây, Flightclub China đã công bố hình ảnh cận cảnh của phát hành Air Jordan 3 “Triple White” này. Đây được xem như thông lệ thường niên của Nike/Jordan khi tận dụng tối đa các phát hành có màu trắng (all white hay triple white) và tung ra vào mùa hè.

Ở phiên bản sắp ra mắt vào tháng 7 năm nay sẽ có một số chi tiết bị lược bỏ so với phối màu “Pure Money”. Dễ thấy nhất là gam màu bạc (silver) đã không còn xuất hiện trên giày, ngoài ra các kí tự và logo Pure Money đặt phía sau pull tab của đôi giày cũng không còn thấy. Một thay đổi khác nữa nằm ở phần outsole, được nâng cấp thành icy translucent sole.

Nếu không có thay đổi ngoài ý muốn, thì dự kiến phối màu cực clean của phiên bản Air Jordan 3 Retro này sẽ lên kệ vào ngày 21/07 năm nay với mức giá $190.

Related Post