Air Jordan 33 “Guo Ailun” P.E – phát hành độc quyền cho Trung Quốc

Tháng 10 năm 2017, Jordan Brand kí kết hợp đồng tài trợ đầu tiên dành cho vận động viên châu Á “Guo Ailun”. Đến từ Trung Quốc, Guo Ailun là một hiện tượng trong làng bóng rổ. Anh chỉ mới 24 tuổi nhưng đã được xếp vào hạng top của giới bóng rổ chuyên nghiệp tại Trung Quốc.

Anh được đánh giá là vận động viên có tiềm năng để tham gia NBA và sẽ là một làn gió mới trong số những cầu thủ quốc tế trong cùng giải đấu. Việc kí kết hợp đồng giữa Jordan Brand và Guo Ailun cũng đồng nghĩa với việc thương hiệu footwear nổi tiếng thế giới này đã bước đầu nhúng chân vào thị trường Trung Quốc, và có khả năng sẽ mở rộng hơn nữa.

Ngay từ khi kí hợp đồng cùng Jordan Brand, hãng đã cho biết Guo sẽ nhận được nhiều phiên bản P.E. độc quyền, được thiết kế riêng theo phong cách của anh. Bắt đầu với Air Jordan 33 “Guo Ailun” P.E.

Là thiết kế mới nhất trong series Air Jordan, Air Jordan 33 “Guo Ailun” gợi về phong cách châu Á truyền thống nhờ vào màu xanh ngọc bích (Jade) gắn liền với đất nước Trung Hoa. Bên cạnh những chi tiết quen thuộc, đôi giày cũng có thêm những nét riêng để xứng với cái mác “Player’s Exclusive” hơn như dòng chữ Hoa phía sau pull tab và tongue tab, hay logo riêng của Guo được đặt ở lưỡi gà chiếc giày bên trái.

Hiện tại, chưa có thông tin phát hành chính thức dành cho Air Jordan 33 “Guo Ailun” P.E. Như đã nêu trên, đôi giày sẽ được phát hành độc quyền tại Trung Quốc với mức giá bán lẻ $175.

Related Post