Air Jordan 34 – đồng hành cùng dàn sao trẻ của Team Jordan

Jordan Brand tiếp tục thu hút sự chú ý của giới mộ điệu bóng rổ bằng màn trình làng thiết kế mang số thứ tự 34 cho series dài hơi của cầu thủ bóng rổ vĩ đại nhất mọi thời đại. Đánh dấu cho một thế hệ roster mới thuộc Team Jordan, với 2 nhân tố nổi bật là Jayson Taytum và Zion Williamson, Air Jordan 34 đã xuất hiện trong những bức ảnh cùng 2 tài năng trẻ này, cho thấy các hoạt động tập luyện và chơi bóng rổ trong phiên bản performance-wise này.

Hằng năm, các thương hiệu bóng rổ luôn tìm cách cải thiện độ êm, cũng như cắt giảm trọng lượng bằng cách bỏ đi những chất liệu thừa thải để đôi giày nhẹ hơn và hơn nữa. Lần này, đội ngũ thiết kế Air Jordan 34 được dẫn dắt bởi Tate Kuerbis nhằm tập trung vào việc duy trì hiệu suất cao nhất của đôi giày bên trong một tạo hình đơn giản nhất.

Đầu tiên, xin chúc mừng đội ngũ thiết kế đã thành công trong mục đích giảm thiểu tối đa trọng lượng, với chiếc giày size 9 nam có trọng lượng chỉ 13.1oz (khoảng 371,3g) và biến đây trở thành mẫu giày bóng rổ nhẹ nhất Jordan Brand từng tạo ra. Đi kèm với sự giảm cân ngoạn mục là một thiết kế hiện đại, đơn giản và không kém phần lạ mắt.

Đầu tiên phải kể đến khoảng trống giữa mid-sole, các đệm Zoom lộ được đặt dọc dưới mặt đế ngoài, với vân đế xương cá quen thuộc nhưng hoạt động cực tốt. Bên cạnh Zoom Air, đôi giày còn được trang bị Eclipse Plate – một cải tiến từ Flight Plate xuất hiện lần đầu trên Air Jordan 28. Sự bổ sung của Eclipse Plate không làm đôi giày tăng thêm trọng lượng, mà ngược lại, giúp cho việc đàn hồi của đôi giày nhạy hơn, cũng như lợi thế về tạo hình của công nghệ này không giới hạn khả năng di chuyển của đôi chân.

Thân giày không còn được ưu ái với những chất liệu cao cấp như trước đây. Thay vào đó là một lớp performance woven trải dài 2 bên hông. Sự thay đổi này không hẳn là điểm trừ của đôi giày, vì nó là một nhân tố lớn góp phần giảm thiểu trọng lượng. Ngoài ra, với thiên hướng tập trung xây dựng theo hướng performance, Jordan Brand quyết định chơi lớn lần này. Tuy nhiên, đôi giày cũng nhận được những ý kiến cho rằng phiên bản thứ 34 thuộc series danh giá lại có tạo hình tương tự một bản Flight rẻ tiền.

Jordan Brand đã đánh cược với Air Jordan 34 cùng dàn sao trẻ đầy tài năng nhằm tái thiết lại hình ảnh của Team Jordan trong năm nay. Hãy cùng chờ xem sự hi sinh về ngoại hình có được bù đắp bằng hiệu năng tuyệt đỉnh hay không. Mở bán vào ngày 25.09.2019, giá bán lẻ cho Air Jordan 34 là $175, với 2 phối màu đầu tiên là White/Red-Black quen thuộc và “Blue Void” đầy hư ảo.

Related Post