Now Reading
Air Jordan 34 “Eclipse” sẽ sớm có mặt vào ngày 07.11

Air Jordan 34 “Eclipse” sẽ sớm có mặt vào ngày 07.11

Với Jordan Brand, việc thay đổi hướng đi của series Air Jordan bằng cách chuyển sang tập trung phát triển các điểm mạnh công nghệ và khả năng hỗ trợ người mang đã mở ra một chân trời mới, thay vì “chết dí” với các thiết kế nguyên thủy. Điều này vô tình là lợi thế trong một thời đại mà những giá trị phía sau không còn đủ cuốn hút như một vẻ ngoài hợp thời, khả năng phối đồ đa dạng cũng như được mang bởi nhiều người nổi tiếng và có sức ảnh hưởng.

Air Jordan 34, ra đời với mục đích trở thành mẫu giày bóng rổ đại diện cho năm 2019-2020 từ Jordan Brand, đã nhanh chóng được đón nhận khi ra mắt lần đầu tiên. Và bây giờ, đôi giày sẽ tiếp tục thống lĩnh sân gỗ Hardwood với phối màu cực ngầu mang tên “Eclipse”.

Dù chỉ kết hợp giữa 2 màu đơn giản Black & White nhưng Air Jordan 34 “Eclipse” rất biết cách sắp đặt vị trí của từng mảng màu nhằm tạo nên một tổng thể hòa hợp nhất. Ngoài ra, để phù hợp với cái tên Eclipse, logo Jumpman phía sau gót được thiết kế với dạng hiệu ứng “phân ảnh”, tuy không đặc sắc nhưng cũng phá cách hơn việc để logo tĩnh truyền thống.

See Also

Air Jordan 34 “Eclipse” sẽ có mặt tại các cửa hàng bán lẻ của Jordan Brand vào cuối tuần này ngày 07.11.2019. Mức giá bán lẻ của phiên bản Men size được ấn định là $180, và bản Grade School thì $140.

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top