Air Jordan 4 Black Red 2019 và nguồn cảm hứng thiết kế đậm chất Nhật Bản

Chúng ta đang tận hưởng những ngày đầu của tháng 10 năm 2018 và điều này đồng nghĩa với việc chỉ 2 tháng nữa thôi là sẽ kết thúc “năm của Air Jordan 3” và bước sang năm tiếp theo dành cho Air Jordan 4. Thiết kế thứ 4 trong series Air Jordan lần đầu tiên giới thiệu đến công chúng “cửa sổ mesh” trên thân giày nhằm hỗ trợ thêm cho phần thoáng khí, và nó tiếp tục được sử dụng ở thiết kế thứ 5. Air Jordan 4 cũng sở hữu một bộ đế visible air tương tự như người tiền nhiệm, vân đế cũng ít nhiều chịu ảnh hưởng dựa trên sự tương đồng của họa tiết.

Trong năm 2018, Air Jordan 4 cũng đã được bổ sung thêm một loạt các phối màu, cả cũ lẫn mới. Tuy nhiên, với những tay chơi kì cựu, thì combo truyền thống White/Black-Red gần như không thể thay thế. Và phối màu mới nhất của Air Jordan 4, được dự kiến ra mắt vào đầu năm 2019, đã sử dụng nền tảng của phối màu này để triển khai thêm một loạt các họa tiết bóng rổ theo phong cách Nhật Bản trên phần thân giày.

Những hình ảnh không chính thức của đôi giày – cung cấp bởi @Hanzuying – đã cho chúng ta một cái nhìn cụ thể và rõ ràng hơn về phiên bản sắp phát hành này. Phiên bản trong ảnh là size GS (Youth).

Điểm nhấn của đôi giày không nằm ở họa tiết phía ngoài mà là phần tongue tag truyền thống thêu phía sau lưỡi gà. Theo đó, mặt chữ Air Jordan ở phiên bản “Anime” này cũng được thiết kế lại theo dạng chữ cổ Nhật.

Dự kiến có mặt tại các cửa hàng bán lẻ vào tháng 1 năm 2019, hiện tại thông tin phát hành chính thức của Air Jordan 4 “Anime” vẫn còn rất hạn chế. #HNBMG sẽ cập nhật thêm trong thời gian sớm nhất.

Related Post