Air Jordan 4 “For The Love Of The Game” – Mua gì tặng nàng mùa yêu này?

Vào năm 2010, Jordan Brand đã cho ra mắt một số phiên bản Air Jordan với tên gọi “For The Love of The Game”, đáng chú ý là Air Jordan 9 – phiên bản đầu tiên của series “FTLOTG” và Air Jordan 7 mang phối màu Olympic kèm một logo đặc biệt đánh dấu cho cái tên này – biểu tượng kết hợp giữa trái tim và quả bóng cam – hình ảnh mô tả tình yêu mãnh liệt của MJ dành cho bóng rổ.

Ít lâu sau đó, logo này dần xuất hiện trên các phối màu ra mắt vào dịp Lễ Tình Yêu – Valentines Day như Air Jordan 4 & 5 “Valentines” những năm 2012 và 2013 trước đây. Bẵng đi một thời gian (chính xác là 6 năm), biểu tượng “For The Love of The Game” mới có dịp tái xuất trên thị trường, trong hình hài của Air Jordan 4 và mang một phối màu hoàn toàn mới, có mặt tại các cửa hàng bán lẻ của Jordan Brand vào ngày 09.02 sắp tới đây.

Phiên bản này được làm độc quyền cho các size Big Girls, Little Girls và Toddler và mang một phối màu không nổi bật như người anh em ra mắt cách đây 7 năm, nhưng vẫn rất nữ tính với màu tím hường, kèm logo FTLOTG được thêu tỉ mỉ và gọn gàng, vị trí vẫn nằm ở gót giày không thay đổi.

 

Related Post