Air Jordan 4 “Motorsport” được ấn định phát hành vào năm 2017

Một trong những mẫu Air Jordan 4 hiếm nhất (ngang cơ với UNDFTD và Eminem đấy các bạn ạ) – Air Jordan 4 “Motorsport” đã được Jordan Brand rục rịch lên kế hoạch ra mắt vào năm 2017, mặc dù thông tin này vẫn chưa chính thức công bố bởi Jordan Brand, nhưng nguồn tin này cũng khá là đáng tin khi được cung cấp bởi @BALTSneakerShow.

Dành cho những ai chưa biết gì nhiều về Air Jordan 4 “Motorsport”, phiên bản này được ra đời vào cùng thời điểm với Air Jordan 4 “Mars Blackmon”, vậy nên điểm tương đồng duy nhất giữa 2 phiên bản này chính là logo Mars ở gót giày. Air Jordan 4 “Motorsport” được tặng cho các thành viên trong đội Motorsports của Jordan, đồng nghĩa với việc nó hiếm hơn cả mấy đôi Jordan gắn mác Family & Friends. Chẳng có gì ngạc nhiên khi Air Jordan 4 “Motorsport” trở thành grail của không ít đầu giày, mức giá của một đôi Air Jordan 4 “Motorsport” xuất hiện trên eBay rơi vào tầm $30,000.

air-jordan-4-motorsport_nr8qe3

Điều đáng chờ đợi và cũng là một trong những nhân tố quyết định phiên bản này có hot hay không chính là phần chất liệu. Jordan Brand đã hơi lạm dụng tumbled leather trên những phát hành gần đây và có khả năng phiên bản Air Jordan 4 “Motorsport” 2017 sẽ được sử dụng chất liệu này. Hãy chờ xem!!!

Related Post