Air Jordan 4 sẽ đại diện cho FIBA World Cup diễn ra tại Trung Quốc năm nay

Đồng hành trong thời điểm diễn ra giải vô địch FIBA World Cup 2019 tại Trung Quốc, Jordan Brand đã nhanh chóng bắt nhịp với quốc tế bằng việc mang đến một số phát hành mang chủ đề FIBA. Động thái này góp phần đẩy mạnh sức hút của giải đấu và đồng thời cũng là một cách thể hiện sự quan tâm đến những vấn đề có liên quan đến bóng rổ của Jordan Brand đối với sân chơi quốc tế.

Với những hình ảnh đã từng rò rỉ trước đây, Jordan 4 “FIBA” đã chính thức xuất hiện những hình ảnh tương đối cận cảnh về đôi giày. Lấy màu sắc chủ đạo gồm Đỏ/Xanh và Trắng đại diện cho quốc kỳ Mỹ, đôi giày còn bố trí các biểu tượng quốc kỳ của những quốc gia có tham gia FIBA World Cup năm nay, được dùng để thay thế cho các mảng mesh trên lưỡi gà và 2 bên hông giày. Một chi tiết đại diện cho huy chương vàng chính là logo Jumpman phía sau gót được mạ vàng bóng.

Với dự kiến ra mắt vào ngày 07.09 năm nay, Air Jordan 4 “FIBA” sẽ có mặt trong các phân khúc size Men’s và GS, với mức giá bán lẻ cho Men’s size được công bố là $200.

Related Post