Air Jordan 4 và họa tiết Tiger-Camo lần đầu tiên đổ bộ

Bước sang những ngày đầu tháng 11 cũng là dấu hiệu cho thấy một năm 2019 đã chuẩn bị đi đến hồi kết, và điều này đồng nghĩa với việc bữa tiệc mừng tuổi thứ 30 của Air Jordan 4 cũng đã đến lúc tàn.

Nhưng nói là nói vậy, còn thực tế ra sao thì phải xem xét đã, nhất là khi Jordan Brand vẫn còn ấp ủ một phiên bản “What The” Air Jordan 4 và một phiên bản hợp tác cùng Olivia Kim với điểm nhấn ở chất liệu lông ngựa non. Song, hãng vẫn chưa hài lòng lắm và quyết định mang đến một phiên bản Air Jordan 4 bất ngờ vào giữa tháng 11 này, lần đầu tiên đưa họa tiết tiger-camo lên thiết kế thứ tư trong series lừng danh.

Như một chú “tiểu hổ”, phần thân giày được bao phủ gần như toàn bộ bên dưới họa tiết vằn da hổ trong các gam xanh, cam, tím tạo cảm giác bí ẩn. Còn lại thì đôi giày không có thêm thắt hay thay đổi đáng kể so với một đôi Air Jordan 4, khi vẫn sử dụng các chất liệu như da, vải lưới và vải canvas.

Được ấn định ra mắt vào ngày 15.11.2019, Air Jordan 4 “Tiger-Camo” sẽ được ra mắt tại các chuỗi bán lẻ của Finishline với mức giá $140 cho size GS và sẽ giảm dần ứng với các size PS, TD.

Related Post