Air Jordan 4 Wings – Lời cảm ơn dành cho James Whitner và những nỗ lực của ông

Kỉ niệm tuổi 30 của Air Jordan 4 tiếp tục mang đến một bất ngờ mới với thiết kế đình đám này – lần đầu tiên trong phối màu “Wings”.

Sản phẩm đã xuất hiện tại chương trình Wings của Jordan Brand – diễn ra trong tuần lễ NBA All-Star 2019 nhằm hỗ trợ giáo dục và mang đến những đặc quyền cho thế hệ trẻ. Sự cống hiến tận tụy của Jordan Brand một lần nữa được thể hiện qua phần giới thiệu 6 vận động viên top-ranked cấp trung học được nhận học bổng đại học, cũng như quy tụ những đội bóng rổ cấp trung học tài năng nhất quốc gia tham dự chương trình.

Air Jordan 4 “Wings” trên thực tế không phải là một phát hành mới, mà đây được xem như món quà gửi đến nhà sáng lập của Social Status – James Whitner vì những nỗ lực tạo nên sự khác biệt cho cộng đồng mà ông và thương hiệu của mình đang thực hiện. Điểm nhấn của đôi giày nằm ở họa tiết dạng vẩy sơn trong 2 màu vàng và xanh, kết hợp cùng chất liệu da nhăn mềm, đặc biệt với dòng chữ WINGS trên tongue tag.

Được biết, phiên bản này sẽ dành tặng cho Family & Friends với số lượng vô cùng ít ỏi. Cùng HNBMG điểm qua hình ảnh chính thức của đôi giày dưới đây nhé:

 

Related Post