Now Reading
Air Jordan 5 OG “Fire Red” dự kiến sẽ khai màn cho năm 2020

Air Jordan 5 OG “Fire Red” dự kiến sẽ khai màn cho năm 2020

Chúng ta chỉ mới đi được một nửa năm 2019 nhưng Jordan Brand đã không để chúng ta phải đợi lâu khi quyết định rò rỉ thông tin về những phát hành có thời gian ra mắt vào cuối năm nay và thậm chí là trong những tháng đầu tiên của năm 2020. Đồng hành cùng Air Jordan 11 “Bred” ra mắt vào cuối năm nay với hình dáng phỏng theo OG nguyên gốc sẽ là phối màu “Fire Red” của Air Jordan 5 – phiên bản Air Jordan đầu tiên ra mắt trong thập niên 90’s.

Đánh dấu tuổi thứ 30 của thiết kế lấy cảm hứng từ chiến đấu cơ, Air Jordan 5 OG “Fire Red” sẽ mang lại đầy đủ những yếu tố làm nên tên tuổi cho thiết kế này. Bắt đầu với phần chất liệu da trắng tinh tươm mềm mại, lót viền nổi bật trong màu đỏ, kết hợp cùng phần lưỡi gà được làm từ chất liệu phản quang, đi kèm với logo được thêu bên trên. Một chi tiết nổi bật khác được thông báo sẽ có mặt trên phiên bản retro 2020 này là logo Nike Air – tái hiện đầy đủ và chân thực nhất bản phát hành gốc năm 1990.

See Also

Thông tin phát hành và giá bán lẻ đề nghị cho phiên bản này hiện vẫn còn là ẩn số, ngoại trừ việc đôi giày được dự kiến phát hành vào tháng 2 năm sau, rất có thể sẽ là trước hoặc trong thời gian diễn ra NBA All-Star Weekend.

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top