Air Jordan 6 “Cigar” có một bản thay thế (Alternative)?

Trên Instagram của Index PDX xuất hiện một phiên bản (được cho là) sample của Air Jordan 6 “Cigar”, thuộc bộ sưu tập Champagne & Cigar Air Jordan 6 đánh dấu 23 năm kể từ chức vô địch đầu tiên của Michael Jordan, ra mắt vào năm 2014.

Theo hình ảnh của Index PDX đăng tải, đôi Air Jordan 6 “Cigar” bản sample này có chất liệu gần gũi với xì gà hơn, màu sắc của đôi giày cũng khác biệt, từ phần upper cho đến midsole, và đặc biệt là bộ đế icy được đổi thành đế translucent màu nâu pha chút kim tuyến.

Đây là hình ảnh của bản Air Jordan 6 “Cigar” ra mắt năm 2014

Index PDX hiện chỉ mới đăng tải phiên bản này trên Instagram, và có 1 đôi duy nhất size 9 theo như caption của bức ảnh. Còn lại, trên website chính thức của Index PDX vẫn chưa cập nhật thêm phiên bản này. Index PDX trước đây có lùm xùm một số vấn đề về early release và từng bị feedback về giày fake real trộn lẫn, đây cũng là một cửa hàng kí gửi giày nên khi khách kí gửi vẫn có thể xảy ra sai sót (kiểm tra không kĩ,…). Thế nên có lẽ Index PDX vẫn đang nghiên cứu về phiên bản này trước khi đăng tải nó lên website chính thức.

Related Post