Air Jordan 6 là bản collab thứ 3 giữa Aleali May và Jordan Brand

“Rust Pink” sẽ là tên gọi chính thức cho phối màu của Air Jordan 6 hợp tác cùng nữ thiết kế Aleali May. Ý tưởng cho đôi giày được hình thành trong khoảng thời gian mà cô nàng sống ở thành phố lộng gió Chicago – nơi mà di sản của huyền thoại Michael Jordan hiện diện ở mọi nơi. Lí do mà phiên bản Air Jordan 6 được lựa chọn cho phát hành collab này cũng là vì đây là thiết kế gắn liền với chức vô địch đầu tiên của MJ.

Được thiết kế bởi nữ, nên màu sắc của đôi giày cũng không đặt nặng vấn đề “hầm hố”, mà ngược lại, phiên bản Air Jordan 6 này chọn một sắc hồng khá dễ chịu để làm màu chủ đạo của đôi giày. Điểm nhấn ở các chi tiết branding như logo hay các đường viền ở đế và pull tab nổi bật với sắc đỏ. Phần thân trên được phối cùng với bộ đế ngoài full icy màu trắng đục hài hòa và phần nào hoàn thiện cho phối màu mới này.

Aleali May x Air Jordan 6 sẽ được phát hành trong phạm vi size WMNS, và sẽ có mặt tại các điểm bán lẻ công bố dưới đây vào ngày 16.03.2019. Mức giá bán lẻ cho phiên bản này là $190.

Finish Line

SNS Raffle

END Raffle

Extra Butter Raffle

Sneaker Politics

A Ma Maniere

Bodega

Concepts

Social Status

Notre

Solefly

Feature

Naked

Kith Raffle

 

Related Post