Now Reading
Air Jordan 6 Travis Scott – Ngày ra mắt, giá bán và các thông tin liên quan

Air Jordan 6 Travis Scott – Ngày ra mắt, giá bán và các thông tin liên quan

Không ngoa khi nói Travis Scott là một trong những cái tên sáng giá nhất trong danh sách sneakers collaborator của năm 2019, đóng vai trò đầu tàu collab của Nike trong bối cảnh những cái tên như Kanye West hay Drake lần lượt rời bỏ thương hiệu này ra đi. Bộ đôi Air Jordan 1 với dấu Swoosh ngược, bộ đôi Air Force 1 với dấu Swoosh tháo-dán hay phiên bản Air Jordan 4 với màu xanh hiếm thấy, thậm chí cả một mẫu giày thuần performance như Air Jordan 33 qua bàn tay Travis Scott cũng đều trở nên hấp dẫn.

Phiên bản sneakers tiếp theo mang dấu ấn của chàng nghệ sĩ này sẽ là thiết kế đời thứ 6 của Air Jordan. Kể từ lần đầu tiên xuất hiện trên chân Travis Scott trong màn trình diễn tại Superbowl 2019, phiên bản Air Jordan 6 màu xanh cargo với chiếc túi hộp nằm trên cổ giày lạ mắt đã khiến các fan hâm mộ thèm khát từng ngày. Và họ cũng không còn phải chờ đợi lâu nữa, khi phiên bản này đã được ấn định ngày ra mắt là cuối tuần này, cụ thể là ngày 12/10, với định dạng size trải rộng từ size trẻ sơ sinh cho đến size nam siêu to khổng lồ.

Giá bán lẻ cho từng phiên bản sẽ là $60 cho size toddler/trẻ sơ sinh, $80 cho size pre-school/mầm non, $160 cho size grade school/trung học và $250 cho size người lớn.


Bên cạnh giày, đợt ra mắt này Travis Scott còn tung ra một bộ sưu tập bao gồm quần áo phụ kiện tone xuyệt tone cho bạn thỏa sức mix match.

See Also

Một số hình ảnh chi tiết:

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top