Air Jordan 7 Low NRG “Bordeaux” – Lần đầu tiên 7s mang danh cổ lùn

Air Jordan 7 sẽ là phiên bản tiếp theo sở hữu thiết kế cổ thấp. Lần đầu tiên trong lịch sử của dòng giày ra đời năm 1992 này!

Theo @py_rates, 3 phối màu mới của thiết kế Air Jordan 7 Low sẽ được phát hành dần trong thời gian tới, với một trong số đó là phối màu OG “Bordeaux”. Thậm chí phát hành Air Jordan 7 Low này còn được gắn mác NRG – dành cho những phiên bản giới hạn số lượng, đặc biệt với chất liệu và chất lượng cao cấp.

Một điều cũng khá “truyền thống” đối với các thiết kế Air Jordan Retro được rút giảm xuống còn low-top đó là việc sức hút của chúng cũng giảm sút đi ít nhiều so với nguyên bản gốc. Hầu hết những thiết kế cổ thấp không được ưa chuộng nhiều, bởi lẽ cắt giảm “đất diễn” thì những chi tiết cũng bị lượt bỏ, và kết quả là những mẫu giày Air Jordan cổ thấp bị bỏ đi nhiều chi tiết đặc trưng từ nguyên bản, khiến nhiều người không còn mặn mà gì.

Air Jordan 7 Low giữ lại được kha khá các nét đặc trưng như chất liệu nubuck/suede cho đến màu sắc và các chi tiết trên lưỡi gà. Cắt bỏ đi phần cổ giày đồng nghĩa với việc lượt bỏ đi logo Jumpman, bù lại đôi giày vẫn còn giữ huy hiệu 23 phía sau gót và phần inner-bootie.

So với các bản low-top khác, bản này có vẻ lượt bỏ khá ít và giữ lại khá nhiều, nhìn cũng vẫn còn rất ổn, thậm chí phù hợp với những người có tạng nhỏ không thích hợp với bản gốc Air Jordan 7 khá hầm hố và to bự.

Với mức giá $140, Air Jordan 7 Low sẽ phát hành trong tổng cộng 3 phối màu, hiện tại mới chỉ có “Bordeaux” là có hình chính thức, còn 2 phối màu còn lại là “Bright Concord” và “Taxi” chỉ mới có hình mock-up thiết kế bởi @jayzrdead. Thời điểm phát hành chính thức vẫn chưa được thông báo và sẽ cập nhật trong thời gian tới.

CẬP NHẬT 01/08: HÌNH ẢNH THỰC TẾ AIR JORDAN 7 LOW “BRIGHT CONCORD” VÀ AIR JORDAN 7 LOW “TAXI” – Images via @frankcooker

 

Related Post