Air Jordαn 8 N7 sẽ sử dụng chất liệu len Pendleton

N7 là một chiến dịch thúc đẩy lối sống lành mạnh trong cộng đồng người thổ dân địa phương của vùng Bắc Mỹ thông qua các môn thể thao. Chiến dịch này đã được The Swoosh khởi động và duy trì trong hơn một thập niên vừa qua. Xuất hiện trên hầu hết các thiết kế bóng rổ signature của những vận động viên thuộc Swoosh Team, đây là lần đầu tiên phối màu N7 được đưa lên thiết kế retro Air Jordan 8.

Image via: @zsneakerheadz

Hình ảnh chính thức của đôi giày vẫn chưa lộ diện, nhưng một bản dựng mẫu theo phối màu Thunder Grey/Light Graphite-Gold Suede-Black như trong thông tin mô tả. Cũng trong lần tái xuất này, được biết loại chất liệu áp dụng cho mẫu giày thứ 8 trong series Air Jordan Retro là len Pendleton, một loại len được dệt với họa tiết đặc trưng đến từ công ty Pendleton – một thương hiệu nổi tiếng về len và đặt trụ sở tại Oregon. Đôi giày hứa hẹn sẽ mang đến một phong cách có hơi hướng cổ điển, vẫn rất bắt mắt nhờ vào họa tiết nhưng không quá nổi bật.

Thêm vào đó, mức giá bán lẻ dự kiến cho phiên bản này đã được thông báo là $200 vì sự thay đổi chất liệu này và sẽ cập cảng bán lẻ vào ngày 07.11.2019.

Related Post