Air Jordan 8 “O.V.O” sẽ được phát hành trong tuần lễ NBA All-Star 2018

Cuối cùng thì 2 phiên bản Air Jordan 8 “O.V.O” rất được mong đợi cũng đã chính thức cập bến các cửa hàng bán lẻ vào tháng 2 năm nay. Xuất hiện lần đầu cách đây 2 năm, phiên bản này đã thu hút được rất nhiều sự chú ý vì đây là dự án collab giữa Jordan Brand và rapper Drake cùng thương hiệu October’s Very Own của anh.

Ban đầu, phiên bản này bị cho rằng sẽ chỉ đặc biệt dành riêng cho Drake, nhưng tại buổi giới thiệu sản phẩm Jordan Brand All-Star diễn ra tại Los Angeles – thành phố tổ chức sự kiện NBA All-Star năm nay – cả 2 phối màu “Black/Gold” và “White/Gold” đều có mặt, cũng như thông tin phát hành và hình ảnh chính thức của cả 2 đã được công bố.

Không loại trừ khả năng đây sẽ là một phát hành với số lượng hạn chế hoặc chỉ phát hành thông qua một phương thức đặc biệt nào đó. 2 phiên bản này sẽ có đầy đủ những gì mà phiên bản của Drake có – logo con cú O.V.O, chất liệu sẽ là da nhăn cao cấp và nubuck phân bố xen kẽ trên thân giày.

Ngày phát hành của 2 phối màu này đã được ấn định là ngày 16/2/2018 – đây cũng là thời gian diễn ra sự kiện NBA All-Star Weekend 2018. Mức giá bán lẻ cho mỗi phối màu là $225.

Related Post