Air Jordan 9 Boot trở lại vào đầu mùa đông 2018

Bộ đôi 2 phối màu “Wheat” và “Black/Concord” sẽ là 2 phối màu chuẩn bị trở lại thị trường trên thiết kế Air Jordan 9 Boot dự kiến phát hành vào đầu tháng 10 năm nay.

Air Jordan 9 – thiết kế thứ 9 của Michael Jordan tuy thật sự không để lại dấu ấn hay đứng chung với bất kì danh hiệu nào trong sự nghiệp của The G.O.A.T, nhưng lại có một câu chuyện hậu kỳ thu hút không kém.

Đó là đôi giày đánh dấu lần giải nghệ đầu tiên của Jordan trong sự nghiệp, được tạc trên bức tượng đặt trước United Center, Chicago và nó cũng là đôi giày đánh dấu cho việc cái tên Michael Jordan và thương hiệu Jumpman đã vang rộng trên toàn thế giới, đồng thời đưa bộ môn bóng rổ ra khỏi ranh giới nước Mỹ đến với phần còn lại của thế giới.

Kiểu dáng nguyên gốc của đôi giày khá cồng kềnh và thô kệch, có thể nói là rất giống một đôi Boot được thiết kế lại để có thể dùng để chơi bóng rổ.

Tính thẩm mỹ của đôi giày kết hợp cùng những chức năng mà một đôi boot phải có – chống thấm, chống trượt, giữ ấm cho người mang và phải thật bền bỉ. Theo những tiêu chí này, Air Jordan 9 Boot sở hữu một bộ đế cao su gai sần, cải tiến lại từ mặt đế gốc.

Phần upper của 2 phiên bản làm bằng Da/Da Lộn đều được phủ lớp chống thấm cực bền bỉ, cho dù đi mưa hay đi tuyết cũng không ướt. Các lỗ xỏ dây cũng được nâng cấp thành mắt xỏ dây D-Ring thép, hạn chế việc tét, rách.

Bộ đôi Air Jordan 9 Boot này sẽ có mặt tại các retailer của Jordan Brand vào ngày 13.10 tới đây, với mức giá bán lẻ được thông báo là $225.

Related Post