Air Jordan 9 NRG Boot Wheat và Black/Royal sẽ được phát hành ở đâu?

Mùa thu năm nay sẽ là thời điểm để Jordan Brand tung ra một loạt các phối màu dành cho thiết kế Air Jordan 9 NRG Boot. Dành cho những ai chưa biết, Air Jordan 9 NRG Boot là một bản làm lại trên thiết kế thứ 9 trong series Air Jordan, với cải tiến về chất liệu bền bỉ hơn. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể mang đôi giày trong những thời tiết khắc nghiệt như mưa hoặc tệ hơn là tuyết mà vẫn không làm hỏng đôi giày.

Cuối tuần này, 2 phối màu đầu tiên của Air Jordan 9 NRG Boot là “Wheat” và Black/Royal sẽ cập bến các cửa hàng bán lẻ. Mỗi phiên bản sở hữu một chất liệu khác nhau, “Wheat” là da lộn, còn Black/Royal là da hạt. Cả 2 đều có khả năng chống thấm. Đôi giày còn sở hữu nhiều đặc điểm gợi nhớ về những mẫu Workboot như đế gum gai dầy, móc xỏ dây kim loại D-Ring chắc chắn, dây giày dạng trail laces. Tất nhiên là những chi tiết còn lại vẫn giữ được nét đặc trưng truyền thống của thiết kế gốc, điển hình là các họa tiết trên thân giày, mid-sole và logo Jumpman ở gót giày.

Air Jordan 9 NRG Boot nhận được khá nhiều sự hưởng ứng từ cộng đồng khi đây là một trong những mẫu Air Jordan tích hợp cả tính năng lẫn kiểu dáng – điều mà rất nhiều người đang tìm kiếm ở những phát hành footwear hiện tại. Theo thông tin được biết, 2 phối màu “Wheat” và “Black/Royal” sẽ được phát hành tại những địa điểm sau, với mức giá bán lẻ $225.

Địa điểm và thời gian phát hành Air Jordan 9 NRG Boot:

Ngày 13.10.2018 tại

Nike SNKRS – 10 a.m

Footlocker – 10 a.m

Finish Line – 10 a.m

Footaction – 10 a.m

Shoe Palace – 10 a.m

Champs – 10 a.m

Extra Butter – Bốc thăm trực tuyến

Sneaker Politics – 9 a.m 

Related Post