Andrew Wiggins và 3 phối màu adidas Crazylight Boost 2.5 đầy ý nghĩa

Ngôi sao trẻ của Minnesota Timberwolves đang trở thành một trong những cầu thủ “con cưng” của adidas bên cạnh những cái tên quá quen thuộc như D.Rose hay D.Lillard. Mở đầu năm mới cho Andrew Wiggins, adidas đã vén màn 3 phối màu – 3 phiên bản Crazylight Boost 2.5 P.E. dành cho cầu thủ này, với mỗi phối màu đi kèm là một background story – điều mà nhiều người chú ý hơn là việc phối màu đó có đẹp hay không.

adidas-crazylight-2-5-wiggins-pe-lede

Phối màu đầu tiên – “Marita”, một lời tri ân đến người mẹ của Andrew Wiggins, bà Marita Payne-Wiggins. Bà là một vận động viên điền kinh đẳng cấp thế giới. Lấy cảm hứng từ thành công của bà Marita tại Olympic 1984, khi bà giúp Canada dành được 2 huy chương bạc ở thể loại 4x100m và 4x400m.

adidas-crazylight-2-5-wiggins-pe-marita

Phiên bản thứ 2 – “North Star”, hay còn được biết đến như khẩu hiệu của thành phố Minnesota là “The Star of the North”. Phiên bản này xem như là một phối màu Away của đồng phục thi đấu đội Minnesota Timberwolves với 2 màu chủ đạo xanh và đen, nổi bận với một số chi tiết màu bạc ánh kim.

adidas-crazylight-2-5-wiggins-pe-north-star

Phiên bản thứ 3 và cũng là phiên bản cuối cùng – “Home Away From Home” là phối màu để tri ân đến quê hương của Wiggins, cũng như hành trình từ Canada đến NBA của anh. Đây là phối màu “Home” của đội Minnesota Timberwolves với 2 màu trắng/xanh cùng một số chi tiết màu xanh lá. Ngoài ra ở phần đế giày xuất hiện những họa tiết hình lá phong – biểu tượng của đất nước Canada. Phiên bản này đã từng xuất hiện một vài hình ảnh trước đây khá lâu nhưng mãi đến nay thông tin về tên cũng như background story mới được làm rõ.adidas-crazylight-2-5-wiggins-pe-home-away-from-home

Cả 3 phiên bản trên đều sử dụng những công nghệ đỉnh cao của adidas là Primeknit – hỗ trợ cho việc lockdown và fit với bàn chân người mang và Boost – bộ đệm được đánh giá tốt nhất hiện nay, đảm bảo độ thoải mái, cũng như phản hồi nhanh trong mỗi bước chạy. Hỗ trợ thêm cho việc lockdown chính là phần heel cage phía sau gót. Cả 3 phối màu sẽ được phát hành tính từ hôm nay với phối màu đầu tiên “Marita” và 2 phối màu còn lại vào tháng 2, với mức giá khá mềm $125.

Related Post