Now Reading
Ảnh bìa của Sport Illustrated 1984 trở thành đề tài của một phối màu Air Jordan 1

Ảnh bìa của Sport Illustrated 1984 trở thành đề tài của một phối màu Air Jordan 1

Thiết kế Air Jordan 1 tiếp tục trở thành nền tảng cho những câu chuyện về huyền thoại Michael Jordan, và lần này là một bức ảnh chụp, hay chính xác hơn là ảnh bìa của tạp chí thể thao Sport Illustrated phát hành năm 1984.

Đây là lần đầu tiên Michael Jordan xuất hiện trên ảnh bìa Sport Illustrated trong bộ quần áo của Chicago Bulls. Bức ảnh chụp lại cảnh Jordan đang cố gắng thực hiện một pha lên rổ trong tình trạng bị kèm bởi 3 cầu thủ của Milwaukee Bucks, kèm theo đó là tít “A STAR IS BORN”. Và đây cũng là cái tên chính thức của phiên bản Air Jordan 1 này, với màu sắc được lấy cảm hứng từ những màu có trong bức ảnh bìa đó.

Image via @2muchsol3

Nhìn qua bức ảnh leak on-hand và so sánh với bức ảnh bìa của tạp chí, các màu sắc cũng hiển thị khá rõ ràng. Đôi giày tổng thể có màu Trắng/Đen và một số các chi tiết viền màu đỏ – những màu sắc rất quen thuộc khi nhắc đến  Chicago Bulls. Riêng các mảng màu xanh lá được lấy từ đồng phục thi đấu của Milwaukee Bucks, đặt trực tiếp bên trong dấu Swoosh.

Được cho là sẽ sử dụng chất liệu cao cấp, phiên bản Air Jordan 1 “A Star Is Born” dự kiến sẽ có mặt vào dịp lễ Giáng Sinh năm nay. Sẽ còn cập nhật thêm những hình ảnh chính thức và thông tin phát hành, anh em nhớ đón xem nhé.

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top