Ảnh thực tế phối màu “Black Denim” trên Levi’s x Air Jordan 4

Mối quan hệ hợp tác của hãng denim nổi tiếng Levi’sJordan Brand tiếp tục được mở rộng với thêm một phối màu mới vừa được bổ sung cho dòng sản phẩm Levi’s x Air Jordan 4 – “Black Denim”.

Tuy mang tên Black Denim nhưng phối màu này không thực sự đen, thay vào đó phần upper lại có xu hướng ngả về màu xám lông chuột nhiều hơn. Phần vải denim được xử lý theo phong cách raw cut, với những đường viền mép được giữ nguyên nguyên bản.

Dây giày sử dụng wax laces, trông khá bóng bẩy và điệu đà. Phần tag lưỡi gà được làm theo phong cách tag quần của Levi’s, sử dụng một mảnh da nâu làm nền đi cùng với logo Jumpman đỏ nổi bật. Đế ngoài là loại đế gum sole với chút điểm nhấn màu đỏ – đúng phối màu tag lưng quần Levi’s.

Đi kèm sản phẩm còn có một hangtag LEVI STRAUSS & CO. thế chỗ cho hangtag Jumpman màu cam thường thấy trên các phiên bản Air Jordan 4.

Phối màu “Black Denim” của Levi’s x Air Jordan 4 sẽ được release vào ngày 30/6 tới đây tại một số retailer Jordan Brand trên toàn thế giới, với mức giá bán lẻ là $225 cho size men và $200 cho size kid.

Levi’s x Air Jordan 4
Phối màu: Black/Black
Style Code: AO2571-001
Ngày phát hành: June 30, 2018
Giá bán lẻ: $225

Related Post