AOKAIE mang cảm hứng núi rừng Bắc Mỹ vào BST “Backwood Projects” mới cho mùa Đông 2018

AOKAIE là một cái tên khá đặc biệt trong line-up các local brand Việt Nam nổi bật. Sinh ra tại Hà Nội, thế nhưng AOKAIE còn có thêm nguồn cảm hứng phương Tây bởi founder của hãng là một người nước ngoài, đang sinh sống tại Hà Nội.

Và với BST mới nhất dành cho mùa Đông 2018 của AOKAIE – “Backwoods Project” – điều đó càng được thể hiện rõ nét hơn.

Lấy cảm hứng từ một thị trấn nhỏ nằm sâu trong rừng của vùng Bắc Mỹ, AOKAIE mang đến “Backwoods Project” với những thiết kế đậm chất Americana. Tổng thể về phong cách của BST, có thể gọi đây là streetwear kết hợp cùng workwear.

Là một BST dành cho mùa Đông, thế nên loạt sản phẩm của “Backwoods Project” chú trọng vào những item có khả năng giữ ấm tốt.

Cơ bản nhất, chúng ta có những item rất quen thuộc với streetwear như long-sleeve t-shirt, hoodie và quần jogger. Loạt sản phẩm này được làm từ chất liệu cotton dày dặn, với các tông màu trầm như Xám, Đen, Xanh Navy,…

Bên cạnh đó, một item rất đặc biệt của BST là những mẫu áo Flannel. Với chất liệu dày dặn, loạt Flannel này còn được AOKAIE chăm chút thêm về khả năng giữ ấm với lớp lót da cừu bên trong.

Về họa tiết, những mẫu Flannel này được làm với dạng kẻ Buffalo Plaid kinh điển của phong cách Classic Mỹ cùng 2 lựa chọn phối màu trầm gồm Xanh Lá/Đen và Nâu/Trắng.

Tiếp bên dưới, HNBMG mời các bạn xem qua toàn bộ lookbook từ AOKAIE dành cho BST “Backwoods Project” này nhé.

Related Post