Now Reading
ASSC collab cùng Ed Hardy trong BST dành riêng cho thị trường Trung Quốc

ASSC collab cùng Ed Hardy trong BST dành riêng cho thị trường Trung Quốc

Chẳng hiểu vì lý do nào mà dạo gần đây streetwear và shoes-game đang có quá nhiều hoài niệm. Không cùng một “phân khúc” như collab Tom & Jerry hay WWE, Ed Hardy lại là một kiểu hoài niệm khác – hoài niệm về một thời kỳ “lạ lẫm” của thời trang.

Xuất thân là một nghệ sĩ xăm, thương hiệu thời trang  cùng tên của Ed Hardy mang đến phong cách graphic “big & loud”, đầy màu sắc và cầu kỳ không kém những tác phẩm thật thụ trên da. Từng là một xu hướng của những năm 2000, nhưng giờ đây Ed Hardy (theo cách nói giảm nói tránh) đôi khi chỉ xuất hiện như một “meme-material”.

Thế nhưng, ASSC mới đây lại vừa tung ra một collab cùng Ed Hardy, dành riêng cho thị trường Trung Quốc.

Nghe qua collab thì có vẻ khá là “không liên quan”, nhưng nhìn vào thiết kế, thời điểm ra mắt và cả thị trường phát hành thì đây đúng thật là một nước đi hay ho. Dành riêng cho thị trường Trung Quốc, phong cách tattoo của Ed Hardy đã có dịp tỏa sáng.

BST có tổng cộng 3 kiểu thiết kế chính.

Đầu tiên là thiết kế như trên chiếc hoodie đỏ, với logo ASSC quen thuộc được bao quanh bởi graphic hình Rồng – biểu tượng quyền lực trong dịp năm mới của văn hóa phương Đông. Không chỉ có thế, toàn bộ graphic đều được đính đá lấp lánh – hơi “quá”. Nhưng với xu hướng đính đá Swarovski gần đây trong streetwear cũng như lại phát hành nhân dịp năm mới, ý tưởng này không hề tồi tí nào.

Một kiểu thiết kế khác là như trên chiếc tee Vàng, với logo của cả ASSC và Ed Hardy, tất cả đều đính đá.

Và cuối cùng là mẫu graphic này, tất nhiên, cũng đính đá!

BST ASSC x Ed Hardy vừa được phát hành vào ngày hôm nay, duy nhất tại website ASSC Trung Quốc. Các bạn có thể truy cập vào antisocialsocialclub.com.cn để check chi tiết tất cả sản phẩm (nhưng sold-out hết rồi nhé, nói trước cho đỡ thất vọng).

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top