atmos trình làng Nike Air Max Light 2 1994 Collection tại ComplexCon

ComplexCon 2018 đã bắt đầu và tập hợp hàng loạt các tay chơi tiếng tăm nhất trong ngành công nghiệp sneaker góp mặt cũng như mang đến tại đại hội ở California những dự án mới sắp triển khai, cũng như những mặt hàng mới vừa ra mắt.

Một trong những cái tên đáng chú ý tại đây là thương hiệu đến từ Nhật Bản – atmos, nhất là khi vài ngày trước, giám đốc sáng tạo Hirofumi Kojima vừa đăng tải lên hình lên tài khoản Instagram của mình và “flex” nhẹ về một trong những phiên bản collab đường dài với chuỗi sản phẩm Air Max của Nike – phiên bản mới nhất với tên gọi Nike Air Max Light 2.

Bộ sưu tập bao gồm một đôi giày Nike Air Max Light 2 cùng một số item khác với chung phối màu, kết hợp từ những màu tươi, nổi và rất phá cách, cũng chính nhờ cách chơi màu này nên toàn BST “1994” mang đậm nét retro của những năm 90’s. Đặc biệt, đôi giày còn được phủ thêm một lớp nhựa trong suốt trên bề mặt upper, tạo hiệu ứng layered cho thiết kế này.

Nike Air Max Light 2 cùng BST “1994” với những sản phẩm đi kèm được dự kiến phát hành vào năm 2019, nhưng tại ComplexCon sẽ là dịp mở bán đặc biệt và sớm nhất dành cho phát hành Nike Air Max Light 2 này.

Related Post