atmos x Reebok “Neon Digi-Camo” Pack – Bản collab đầy màu sắc

atmos lại một lần nữa tái hợp với Reebok cùng phiên bản Reebok Pump Fury quen thuộc, và lần này cả 2 đã cho ra mắt một phiên bản Reebok có thể nói là màu mè nhất từ trước đến giờ với tên gọi Reebok Pump Fury “Neon Digi-Camo”.

atmos-reebok-classic-neon-digi-camo-pack-681x454

Với cái nhìn đầu tiên chắc chắn hầu hết chúng ta sẽ nhớ đến một trong những phối màu cực kì hot của adidas ZX Flux – phối màu Prism. Phiên bản Reebok Pump Fury này đã sử dụng lại họa tiết này, với các ô vuông nhỏ và nhiều màu được xếp xen kẽ với nhau tạo nên hiệu ứng thị giác. Thế nhưng phần họa tiết này đã được cách tân một cách khéo léo khi các màu sắc được sắp xếp khá đồng đều nhau và giống với những chùm đèn neon đủ màu trải dài trên thân giày.

atmos-reebok-classic-neon-digi-camo-pack

Là một pack phát hành nên phiên bản Reebok còn lại trong BST là một phiên bản không được ưa chuộng mấy – Reebok Phase 1 Pro. Sở hữu chung họa tiết neon digi-camo nhưng có vẻ cách bố trí màu sắc khá “dị” so với phiên bản Pump Fury.

atmos-reebok-classic-neon-digi-camo-pack-1

Cả 2 phiên bản này sẽ được phát hành vào tháng 8, mức giá và địa điểm bán lẻ vẫn chưa được công bố nhưng có thể sẽ được bán tại cửa hàng của atmos cũng như trên website.

Related Post