atmos X Timberland 6 Inches Waterproof Boot – Không thể đơn giản hơn

Đôi lúc các phiên bản collab sẽ biến một mẫu giày nào đó trở nên vô cùng lạ lẫm, hoặc thậm chí không thể nhận ra so với các bản gốc. Nhưng đôi lúc các phiên bản collab với những thương hiệu khác chỉ thay đổi một chút chi tiết đơn giản và bùm – nó trở thành một phiên bản gắn mác collab. Trường hợp này được áp dụng lên sản phẩm mới nhất đến từ cái tên atmos và Timberland, với nhân vật chính là phiên bản Timberland 6 Inches Waterproof Boot.

atmos-x-Timberland-6-Inch-Premium-Boot-2

Về cơ bản, phiên bản collab này chỉ là một phiên bản màu Wheat của dòng Timbs 6 Inches nổi tiếng này. Sự thay đổi lớn nhất và duy nhất chính là phần đệm ở cổ giày bằng da nay đã được thay bằng vải bố có họa tiết camo. Đi kèm là một cái hangtag bằng vải bố và cũng sở hữu họa tiết camo, với logo của atmos được thêu bên trên, hangtag này là sự thay thế cho các hangtag màu wheat với logo Timbs đi kèm. Ngoài ra, không có bất cứ sự thay đổi nào khác xuất hiện trên phiên bản collab này. Hộp đựng cũng được trang trí lại với họa tiết camo và logo của Timbs và atmos được in bên hông.

atmos-x-Timberland-6-Inch-Premium-Boot-1 A156J-5 A156J-6 A156J-7 A156J-8 atmos-x-Timberland-6-Inch-Premium-Boot-3 A156J-3 A156J-10

Hiện tại, phiên bản atmos X Timberland 6 Inches Waterproof Boot này đã được bán tại atmos với mức giá ¥ 27,000 (đã bao gồm thuế). Lần collab này có vẻ quá đơn giản để có thể thực sự gây chú ý nếu so sánh với lần collab Stussy trước đây. Bạn cũng có thể bấm vào đây để order phiên bản này nếu cảm thấy hứng thú.

Related Post