“Atmosphere Grey” – Phối màu mới toanh cho dòng Air Jordan 13

Một phối màu hoàn toàn mới dành cho thiết kế thứ 13 trong di sản Jordan đã được ấn định có mặt trên thị trường vào cuối tháng 3 năm nay. Đây cũng là một trong số những phối màu mới thuộc hàng ngũ các phát hành ra mắt vào cuối quý 1 năm 2019 – mang tên gọi Air Jordan 13 “Atmosphere Grey”.

Theo những hình ảnh đầu tiên của đôi giày (xuất hiện trong định dạng size GS), chúng ta đã có một cái nhìn tương đối tổng quan về phối màu mới này. Đầu tiên phải kể đến chất liệu, xoay quanh da và da lộn, ứng với từng mảng của đôi giày sẽ là các sắc độ màu xám khác nhau, kết hợp cùng 2 tông màu trắng/đen tạo sự hài hòa.

Là một phối màu mới,  giày không có nhiều chi tiết đặc biệt, song vẫn giữ lại những điểm đặc trưng của Air Jordan 13 như bộ đế “chân báo” và “mắt báo” hologram ở cổ giày.

Air Jordan 13 “Atmosphere Grey” dự kiến có mặt tại các điểm bán lẻ của Jordan Brand vào ngày 30.03.2019, với đầy đủ các phân khúc size từ người lớn cho đến trẻ em. Mức giá bán lẻ cao nhất của phiên bản này là $190 và giảm dần tùy theo từng mức size. Hình ảnh của phiên bản Men’s size sẽ được cập nhật sau.

Related Post