Ẩu đả vì Air Jordan trong nhà vệ sinh trường học

Sau đây sẽ là bản tin giữa ngày: 4 học sinh tại Griffin High School vừa bị đình chỉ học vì liên quan đến vụ việc đánh nhau sau đây.


Đang tải video… Chờ chút

Theo như thông tin được cung cấp, vụ ẩu đả này liên quan đến phiên bản Air Jordan 1 “Laser” dưới chân của nạn nhân bị đánh trong clip. Martinus Carr, người đã đánh và tháo chiếc giày ra cho rằng đó chính là chiếc giày mà anh ấy bị ăn cắp. Vụ việc cũng xoay quanh thông tin về nguồn gốc chiếc giày, Martinus cho rằng cậu bé kia đã lấy trộm đôi giày của mình.

Phỏng vấn mẹ của nạn nhân, bà Shawanda Lockheart cho biết đó không phải là nguyên nhân chính dẫn đến việc ẩu đả này. Bà cũng khẳng định bằng chứng về việc đôi giày đó không phải là đôi giày lấy cắp của Martinus.

Martinus Carr bị buộc tội đánh người gây thương tích và chiếm đoạt tài sản. Cậu bị áp giải về đồn cảnh sát như trong đoạn clip trên cho thấy.

Về phía ban giám hiệu nhà trường cho biết, cả 4 học sinh liên quan đến vụ việc này sẽ phải tường trình lại sự việc và nhà trường sẽ quyết định phương án kỷ luật tùy theo mức độ của vụ việc.

Đây không phải là lần đầu tiên xảy ra sự việc đánh nhau vì giày. Những lần phát hành Air Jordan mới, ẩu đả, đánh nhau thậm chí là bắn nhau chỉ để cướp giày đều có thể xảy ra.

Related Post