BAIT cùng Reebok và Toy Story mang đến 2 phiên bản Reebok Pump Fury đặc biệt

Phần 4 của bộ phim hoạt hình Toy Story đã được bấm máy và dự kiến sẽ khởi chiếu vào cuối tháng này. Như một cách để khởi động cho chiến dịch quảng bá của bộ phim, BAIT đã bắt tay cùng Toy Story 4 mang đến 2 thiết kế đại diện cho 2 nhân vật lừng danh trong loạt phim này – cảnh sát vũ trụ Buzz Lightyear và cao bồi miền Tây Woody.

2 phiên bản Reebok Pump Fury là nền tảng để BAIT chuyển tải hết các chi tiết đặc trưng giúp cho fan hâm mộ nhận ra đâu là nhân vật yêu thích của mình. Với Buzz Lightyear, đôi giày là một bản mash-up của những tông màu xanh lá/tím/đỏ, vàng và đen trên nền trắng, tái hiện lại bộ đồ phi hành gia đặc biệt của anh với phần họa tiết sọc đen/vàng mô phỏng đặc điểm của đôi cánh và nút bấm đèn laser – vũ khí của Buzz Lightyear.

Bộ trang phục của chàng cao bồi Woody cũng được dùng để tạo hình nên mẫu Reebok Pump Fury thiết kế riêng cho anh. Chiếc áo vest với họa tiết bò sữa trắng đen, sọc caro trên chiếc áo tay dài nằm trên phần lót trong. Quần bò được tái hiện thông qua màu xanh và đôi ủng nâu chính là đế gum của đôi giày.

Hiện tại, BAIT và Reebok vẫn chưa lên tiếng về ngày phát hành chính thức của 2 phiên bản này. Với lịch công chiếu của bộ phim đang ngày một đến gần hơn, dự kiến 2 phối màu “Buzz Lightyear” và “Woody” của Reebok Pump Fury này sẽ được tung ra vào khoảng thời gian quanh ngày 20.06

Related Post