Bản Chuck ’70 x JW Anderson “Logo Grid” với cách chơi Big Branding đậm chất Anh Quốc

Branding đập vào mắt người nhìn luôn là chủ một chủ đề thú vị. Có nhiều cách để thiết kế theo kiểu này – quen thuộc có thể kể đến dạng repeated pattern hoặc phóng to lên. Còn với JW Anderson, NTK người Anh đã có sự biến tấu thú vị để mang đến những đường kẻ logo hài hòa và ấn tượng.

Đơn giản, nhẹ nhàng nhưng vẫn rất nổi bật. Các sản phẩm có phối màu rất đơn giản và rất quen thuộc của dòng Chuck ’70: Upper 1 màu phối cùng đế giày Trắng.

Thế nhưng, sự đơn giản là chính là phần nền để tạo bệ phóng cho một sáng tạo khác: những đường lưới được tạo nên bởi logo của JW Anderson.

Logo dạng text, được sắp xếp liền kề nhau theo cả hai phương dọc và đứng, với khoãng cách hợp lý, tạo nên những đường kẻ vuông cực clean, phủ khắp upper của giày. Big branding với kiểu cách “lịch thiệp” của Anh Quốc. Big branding nhưng vẫn rất “satisfy” cho những con bệnh OCD. Triệu like cho JW Anderson và Chuck ’70!

JW Anderson x Converse Chuck ’70 Logo Grid có tổng cộng 4 phối màu: Đỏ, Trắng, Đen và Navy. Tuy nhiên, chỉ có 3 phối màu – ngoại trừ bản Navy, hiện đang được bán tại website của JW Anderson với giá $120. Sản phẩm có đủ size cho cả nam và nữ.

Related Post