Bản collab ACRONYM x Nike Air VaporMax Moc 2 sắp có thêm nhiều phối màu mới

Phối màu “Light Bone/Light Bone/Black” Nike Air VaporMax Moc 2 với sự hợp tác đến từ ACRONYM sẽ được phát hành vào cuối tuần này. Rất nhiều các đầu giày đang mong chờ phiên bản này ra mắt. Tuy vậy, nếu bạn không thích phối màu này (mà vẫn thích bản collab này), đừng lo lắng vì sẽ có ít nhất hai phối màu nữa đang trên đường xuất hiện.

Tin đồn cho biết sẽ có thêm hai phối màu nữa của bản collab này ra mắt vào tháng 4 tới đây, đó là “Sail/Dark Stucco/Cargo Khaki​” và “Black/Volt/Black​.”. Phối màu thứ nhất sẽ là sự kết hợp của nâu và olive, điểm thêm chút cam ở phần nhựa bảo vệ gót chân. Đế ngoài là đế trong suốt toàn phần, thay vì bị làm đục đi một phần như phối màu Light Bone.

Trong khi đó, phiên bản “Black/Volt/Black​” lại nổi bật hơn hẳn với upper bằng Flyknit đen pha thêm chút xanh volt bắt mắt. Màu xanh volt này cũng xuất hiện tại phần nhựa gót chân và những vẩy sơn trên phần đế Air – phần đế Air này bị sơn đen toàn phần, một điều rất hiếm gặp trên các mẫu Air Max.

Phiên bản “Black/Volt/Black​” dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 26/4 tới đây, trong khi đó phiên bản “Sail/Dark Stucco/Cargo Khaki” sẽ ra mắt trễ hơn, dự kiến là ngày 15/5. Cả hai sẽ có cùng mức giá retail $225. Tuy vậy nếu không cop nhanh, khả năng cao là bạn sẽ phải mua lại bộ đôi này với giá resell đấy.

Related Post