Bản collab mới nhất giữa SoleFly và Jordan Brand KHÔNG PHẢI là Air Jordan 3

Cách đây 4 năm, SoleFly đã từng hợp tác cùng Jordan Brand để cho ra mắt một phiên bản Air Jordan 3 đặc biệt dành cho Family & Friends. Mang chủ đề “Lotto”, đôi giày cũng thật sự nói lên độ may mắn của người sở hữu bởi lẽ đây là một phát hành với số lượng cực ít ỏi, nhưng lại là mẫu giày được săn lùng và sưu tập của không ít các tay cuồng Jordan thời bấy giờ.

4 năm sau, cũng vào mùa hè, cái tên SoleFly lại một lần nữa xuất hiện, và cũng với concept xổ số như trước đây, nhưng không còn là Air Jordan 3 nữa. Thay vào đó, bản collab này được thực hiện trên một thiết kế cũng chịu cảm hứng từ Air Jordan 3 – Jordan 88 Racer.

Chỉ với 223 đôi được bán ra chính thức, SoleFly x Jordan 88 Racer vẫn sẽ mang trên mình colorway cách đây 4 năm về trước; đặc biệt là bộ lót giày được in graphic giống hệt bản SoleFly x Air Jordan 3.

Ngày phát hành của SoleFly x Jordan 88 Racer sẽ là  25.08 tới đây với mức giá bán lẻ $150. Phiên bản này sẽ được bán theo 2 hình thức là in-store, tại cửa hàng SoleFly Cutler Bay và phát hành online vào 11:15 (a.m) – dựa trên cùng thời điểm thông báo người may mắn trúng sổ xố Florida.

Related Post