Bản collab thứ 3 giữa Kendrick Lamar và Nike Cortez đã lộ diện

Thiết kế “Basic Slip On” đã được chuyển thể lên Nike Cortez trong phát hành mới nhất – hợp tác cùng Kendrick Lamar và mang đến một luồng gió mới cho thiết kế kinh điển của giới streetwear ở bờ Tây nước Mỹ. Đôi giày vẫn mang hình dáng của một đôi Nike Cortez nhưng có thêm một số nét đổi mới, một lưỡi gà ngoại cỡ với mút độn bên trong thay thế cho hệ thống xỏ dây truyền thống.

Một số chi tiết lấy cảm hứng từ nickname “Kung Fu Kenny” có thể kể đến là phần sự bổ sung của một dải rút (drawstring) được đặt phía sau gót, giúp cho việc xỏ chân vào giày dễ dàng hơn.

Trên lưỡi gà của đôi giày là một dải màu với dòng chữ “HOUSE SHOES” được in bên trên. Phía mặt ngoài của đôi giày trông không khác gì một đôi Nike Cortez bình thường, nhưng mặt bên trong thì được thiết kế theo trend deconstructed đang rất nổi hiện nay khi chỉ có những đường chỉ may lộ tạo hình thành dấu Swoosh. Màu sắc chủ đạo của đôi giày cũng đơn giản khi kết hợp giữa 2 màu Trắng/Xám chủ đạo và nổi bật nhờ vào các điểm nhấn Cam/Xanh Lam.

Kendrick Lamar x Nike Cortez “House Shoes” hiện đã được phát hành tại Nhật Bản, còn ở các khu vực khác vẫn chưa nhận được thông báo trên App Nike SNKRS. Đôi giày sở hữu mức giá bán lẻ cực kì nhẹ nhàng chỉ $100. Trong thời điểm hiện tại, Kendrick cũng không có bất kì tour lưu diễn nào, nên cách thức phát hành của những phiên bản này có lẽ cũng dễ dàng và thuận tự nhiên hơn 2 lần trước.

Related Post