Bạn đã thực sự sẵn sàng cùng Palladium #DareTheUnknown?

Vừa qua chiến dịch #DareTheUnknow của Palladium tạo nên một sự tò mò và thích thú trong cộng đồng các bạn trẻ yêu thích sự phá cách và thích tạo nên dấu ấn riêng cho bản thân mình.

Loạt sự kiện #DareTheUnknown là nơi gọi tên những kẻ thích khám phá, yêu sự táo tạo, đam mê mạo hiểm và muốn phá vỡ mọi quy tắc và giới hạn để tạo nên phong cách cho mình.

Đặc biệt, Palladium đã thiết lập một biệt đội riêng cho #DareTheUnknow, là tập hợp của những cá thể tài năng và luôn yêu thích công việc “nhà thám hiểm”– điển hình như người mẫu phi giới tính – Jazzelle (New York), rapper tài năng Octavian (London) và Arthur Bray (Hong Kong) – co-founder của cộng đồng party có tiếng nhất nhì đất Hương Cảng.

Để tiếp tục thổi bùng thông điệp hãy “thử” những điều mới lạ, Palladium sẽ mang đến những hoạt động thú vị hơn nữa tạo cơ hội cho các “nhà thám hiểm” thế hệ mới trải nghiệm những điều mởi mẻ, tự thách thức bản thân và khám phá những khía cạnh mới trong cá tính của bản thân.

Nằm trong chuỗi hoạt động đặc biệt của Palladium trong năm nay, vào ngày 04/08 sắp tới tại Rubik Zoo (1 Bis Nguyễn Thị Minh Khai, P.Bến Nghé, TP.HCM), các bạn trẻ sẽ có cơ hội tham gia các trò chơi thú vị – #DareYourself, chinh phục những thử thách mà Palladium đặt ra, cùng những hoạt động cực “cool”, và chính bạn sẽ tự khám phá ra chính bản thân mình thông qua tham gia tạo dáng chụp ảnh theo phong cách bạn và bạn chính là những gì bạn muốn.

Và đương nhiên, sẽ có những phần quà đặc biệt đến từ Palladium dành cho những “nhà thám hiểm” có sự thể hiện đỉnh nhất và ngầu nhất.

Vậy bạn đã sẵn sàng tham gia thử thách lần này chưa? Hãy cùng Palladium #DareTheUnknown!!!

Related Post