“Báo nhảy” PUMA collab cùng Bait với BST Black Panther cực kì limited

Ngày công chiếu của bộ phim siêu anh hùng Marvel tiếp theo “Black Panther” đã đến rất gần rồi, và để chào mừng sự ra mắt của bộ phim này, cửa hàng Bait đã kết hợp cùng PUMA – xét cho cùng thì đâu là đại diện lý tưởng hơn cho một bộ phim về siêu anh hùng mặc đồ hình con báo?- để cho ra mắt hai mẫu giày siêu ngầu thuộc BST Black Panther: Puma Tsugi BOG and Mostro Mid. 

Cả hai đều sở hữu upper đen tuyền hoàn hảo, trong khi Tsugi BOG được trang bị upper bằng vải knit, lông ngựa pony đen cùng với da lộn, thì Mostro Mid lại gây ấn tượng với hệ thống strap thun bắt chéo qua thân giày mạnh mẽ. Logo của Marvel, Black Panther và Bait xuất hiện trong lót giày để ghi dấu lại phiên bản collab ấn tượng này. Những ai tậu một trong hai mẫu giày này cũng sẽ được nhận thêm một bản in lại tập comic đầu tiên của Black Panther.

Cả hai đều được phát hành dưới hình thức raffle, với số lượng là 300 đôi Tsugi BOG và 100 đôi Mostro Mid với mức giá lần lượt là $150 và $160, hạn raffle đã kết thúc từ ngày 10/2 vừa qua. Hiện tại trên eBay listing mỗi đôi dao động tầm $300 – $450, mức giá không quá đắt cho một phiên bản limited như vậy.

Related Post