BAPE x Air Jordan 1 “Banned” – Nguồn cảm hứng từ 2 tượng đài đường phố

Customizer Jack The Ripper đã đăng tải trên IG của anh những hình ảnh của một tác phẩm custom mới ra đời của anh – một sự kết hợp giữa 2 thương hiệu đầy tiếng tăm Air Jordan và BAPE.

cefsmly6peymkpttz6b0

Sở hữu kiểu dáng và phối màu của Air Jordan 1 “Bred” nhưng với một chất liệu mới, họa tiết camo ẩn hiện trên nền màu đỏ đen và logo Swoosh truyền thống bên hông giày được thay thế bởi logo BAPE Stars, tương tự cho logo Nike Air trên lưỡi gà. Toàn bộ những công đoạn custom và đặc biệt là việc thay đổi toàn bộ phần upper của giày đều được thực hiện thủ công, nhưng kết quả ra đời cho thấy đôi giày không hề thua kém bất kì sản phẩm được sản xuất trong các nhà máy chính hãng nào cả.

hmkv9ywbdnqxpqipcmx6 ot50lsoxh51egerjd39g

Ngoài phiên bản Air Jordan 1 Custom Bape Sta trên, Jack The Ripper cũng khá nổi tiếng với một số tác phẩm như Air Jordan 3 Kobe Bryant P.E. Python Custom hay phiên bản Henderscheme X adidas Ultra Boost lấy ý tưởng từ những sản phẩm thủ công của Henderscheme. Các bạn có thể xem thêm tại website của Jack The Ripper hay trên Instagram cá nhân của anh.

 

Related Post